Thư Ngỏ

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

 

 

 

 

  • Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng và Chất đốt Đồng Nai là doanh nghiệp phân phối xăng dầu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm phân phối trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bình Dương, Tp.Hồ Chí Minh ..., nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn của ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, vận tải ..., gây dựng được uy tín và thương hiệu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và trong khu vực Đông Nam Bộ.

 

  • Tháng 1 năm 2016, từ một Tổng đại lý, Công ty chúng tôi được Bộ Công Thương chứng nhận là Thương nhân phân phối xăng dầu. Từ đó, tầm vóc của Công ty ngày càng lớn, đủ sức cung cấp hàng hóa đến các tỉnh Tây Nam Bộ với uy tín ngày càng tăng cao. 

 

  • Hàng hóa được công ty chúng tôi phân phối trên thị trường là các loại nhiên liệu xăng RON 95 - III, xăng sinh học E5 RON 92 - II, dầu DO 0,05S, dầu DO 0,001S, dầu hỏa, dầu đốt lò FO, dầu nhờn, Gas. Công ty chúng tôi luôn thực hiện đúng theo phương châm  " đúng chất lượng, đủ số lượng  ", được phục vụ cho khách hàng là niềm vui, là sứ mệnh toàn công ty.

 

  • Với nhiều thay đổi trong các hoạt động kinh tế toàn quốc và bắt kịp xu hướng hội nhập ra thế giới, chúng tôi cũng đón đầu làn sóng hội nhập với việc tăng cường về vốn, nguồn nhân lực, phương thức kinh doanh... kết hợp cùng các đối tác trong ngành để phát triển thị phần cả về bán lẻ và bán buôn trên cả nước.

 

  • Công ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng và Chất đốt Đồng Nai luôn muốn được là nhà cung cấp cho tất cả các khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp kịp thời hàng hóa, đúng chất lượng, đủ số lượng, nhiệt tình, chu đáo đối với tất cả các khách hàng hợp tác cùng chúng tôi để cùng nhau phát triển, đạt được lợi ích, mục tiêu trong sản xuất kinh doanh.

 

  • Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý công ty.
  • Trân trọng cảm ơn.

 

 

 

 

Cổ phần VLXD và Chất đốt Đồng Nai

      Giám đốc Nguyễn Hoàng Linh

        (Đã ký)

 

 

cong-ty-chat-dot-dong-nai-thuong-nhan-phan-phoi-xang-dau-dau-nhot-gas-tai-bien-hoa

 

 

                                                                   

 

 
 

TIN LIÊN QUAN