Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý Khách hàng thân thiết!

 

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần VLXD và Chất Đốt Đồng Nai, Tôi xin được gửi đến Quý khách hàng lời chào - lời chúc sức khỏe – thịnh vượng và thành công.

Công ty cổ phần VLXD và Chất Đốt Đồng Nai hoạt động trong các lĩnh vực phân phối chính: Bán buôn, bán lẻ xăng, dầu, nhớt và gas đốt.

Công ty cổ phần VLXD và Chất đốt Đồng Nai tiền thân là Công ty kinh doanh Vật liệu xây dựng và xây lắp, được thành lập vào những năm 80. Đến năm 1992 Công ty được thành lập lại theo nghị định 388/HĐBT và đổi tên là Công ty VLXD và Chất đốt Đồng Nai. Ngày 05 tháng 09 năm 2003 theo Quyết định số 2863/QĐ.CT.UBT của UBND tỉnh Đồng Nai quyết định chuyển Công ty từ hình thức Công ty Nhà nước sang hình thức Công ty cổ phần. Hiện nay, Công ty cổ phần VLXD và Chất đốt Đồng Nai là thương nhân phân phối xăng dầu, là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Xăng, Dầu, Nhớt, Gas trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

 

cong-ty-chat-dot-dong-nai-thuong-nhan-phan-phoi-xang-dau-dau-nhot-gas-tai-bien-hoa

 

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm Chúng tôi luôn ý thức rõ ràng về việc cam kết chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ CBNV lâu năm của Công ty có nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn và đặc biệt đạo đức nghề nghiệp luôn đặt lên hàng đầu – đây là giá trị vô giá của Công ty chúng tôi. Nhờ có đội ngũ này trong thời gian qua Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và nhiều sự động viên khích lệ từ phía đối tác, bạn hàng.

Cùng với bề dày lịch sử của Công ty hiện nay chúng tôi đã phát triển mạng lưới rộng khắp tỉnh Đồng Nai với hàng chục cửa hàng bán lẻ Xăng Dầu và hệ thống đại lý trên khắp khu vực miền Nam. Hiện tại Công ty đã ký hơp đồng hợp tác với nhiều đơn vị nhập khẩu Xăng Dầu uy tín, tạo lợi thế về chất lượng & giá cả cho các đối tác là khách hàng của Công ty Cổ phần VLXD và Chất Đốt Đồng Nai.

Cùng với đó là hệ thống phương tiện vận chuyển được trang bị đầy đủ, hiện đại để đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất nhu cầu của đối tác. Các đối tác của Công ty Cổ phần VLXD và Chất Đốt Đồng Nai rất đa dạng và tiềm năng bao gồm các khách hàng vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hành khách, các nhà máy lớn trực thuộc các khu công nghiệp lớn trải dài trên các vùng miền của cả nước…

Là một đơn vị đã niêm yết trên sàn chứng khoán UPCOM:BFM từ ngày 16/04/2018.Tất cả các thông tin của Công ty chúng tôi đều công khai và minh bạch cùng với đó là trách nhiệm của toàn thể CBNV Công ty về việc giữ vững và phát triển thương hiệu, nâng cao vị thế của Công ty trên thị trường.

Công ty chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cung cấp các giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng với sản phẩm chất lượng đạt chuẩn và dịch vụ tốt nhất.

Công ty cổ phần VLXD và Chất Đốt Đồng Nai mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn!

                                                                    Cổ phần VLXD và Chất đốt Đồng Nai

      Chủ Tịch Nguyễn Văn Chi

        (Đã ký)

 

 
 

TIN LIÊN QUAN