Cửa hàng xăng dầu Long Phước

Địa chỉ:Quốc lộ 51, ấp Đất Mới , Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai, Vietnam

Website:


Cửa hàng xăng dầu Long Phước là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ  Phần VLXD và Chất đốt Đồng Nai. Địa chỉ: Ấp Đất Mới – Xã Long Phước – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai. (gần ngã 3 Nhơn Trạch)

Nằm ở một vị trí rất lý tưởng trên tuyến QL51, thuận lợi cho việc đi lại từ nhiều hướng khác nhau từ TP. Hồ Chí Minh - TP. Biên Hòa - Long Thành - Bà Rịa - Vũng Tàu và đi các vùng lân cận.

Cửa hàng đi vào hoạt động từ đầu những năm 1990 và tạo được uy tín với khách hàng. Mặt bằng rất rộng rãi thoáng mát là điểm đến ưa thích của nhiều đoàn xe khách, xe chở hàng từ các cảng lân cận.

Cửa hàng được đầu tư mạnh với hệ thống trang thiết bị đồng bộ cùng đa dạng các mặt hàng phục vụ nhu cầu của khách hàng như xăng dầu, nhớt, nước giải nhiệt.

Với ý thức góp phần bảo vệ môi trường và giảm tiêu hao nhiên liêu cho khách hàng cửa hàng đã có hiện hữu dầu Do 0.001S EuroV và dung dịch xử lý khí thải BLUE ONE cho các dòng xe mới.

Nguồn xăng dầu của cửa hàng được nhập từ Tổng kho xăng dầu Nhà Bè trực thuộc Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam PETROLIMEX.

 

 

 

Trong khuôn viên Cửa hàng có trạm dừng chân rất thuận tiện đón xe khách và mua các mặt hàng tiện ích, lưu niệm. Ngay bên cạnh đó là Chùa Quốc Ân Khải Tường là ngôi chùa lớn và đẹp nhất tỉnh Đồng Nai phong cảnh rất đẹp.

Ngay phía có bãi đậu xe tiêu chuẩn và khu vực rửa xe cho khách hàng dừng chân.