DU LICH HÈ 2022 - XẢ HƠI ĐỂ BƠI VỀ ĐÍCH

28/06/2022

Nhằm quan tâm đến đời sống tinh thần của CBNV đồng thời thúc đẩy tình đoàn kết của toàn hệ thống và các khối phòng ban, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, tái tạo sức lao động, ngày 25-26/6/2022 vừa qua, Ban giám đốc Công ty Cổ phần VLXD và Chất đốt Đồng Nai (“Chất đốt Đồng Nai”) phối hợp với BCH Công đoàn Công ty đã tổ chức chương trình Du lịch hè 2022 cho các CBNV công ty tại thành phố du lịch biển Vũng Tàu.

Có thể nói rằng, những năm vừa qua, do ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid 19 cùng nhiều biến động kinh tế lớn, khiến các doanh nghiệp khó khăn hơn trong việc quan tâm và nâng cao đời sống tinh thần của CBNV. Vì vậy, ngay khi trở lại “bình thường mới”, nắm bắt tâm tư nguyên vọng của anh em CBNV, Ban lãnh đạo Công ty, đặc biệt Ông Nguyễn Hoàng Linh – vị Giám đốc trẻ tuổi của Chất đốt Đồng Nai đã tích cực chỉ đạo triển khai nhanh chóng các hoạt động đoàn thể, chăm sóc tinh thần và quan tâm đến từng gia đình CBNV, điển hình nhất là thông qua chương trình Du lịch hè tại thành phố biển Vũng Tàu. Tại chuyến đi này, toàn thể Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn và toàn thể CBNV đã có những hoạt động bổ ích, khoảnh khắc ý nghĩa và tràn ngập tiếng cưới như teambuilding dưới bãi biển, gala diner tại khách sạn sang trọng, bốc thăm trúng thưởng và tham quan danh thắng nổi tiếng.

Trước các thử thách mà Ban tổ chức đặt ra, các thành viên của các đội đã phối hợp vô cùng nhịp nhàng với đội nhóm của mình để cùng nhau chiến thắng qua các phần chơi. Gia đình Chất đốt Đồng Nai nêu cao tinh thần đồng lòng và đồng sức, cùng nhau vượt qua những rào cản trước mắt để chinh phục mục tiêu cuối cùng! Đó cũng là những thông điệp vô cùng quan trọng mà Ban lãnh đạo Công ty muốn gửi gắm đến các thành viên của mình. Hy vọng rằng với những nhân lực nòng cốt này, Chất đốt Đồng Nai sẽ phát triển vượt bậc, trở thành doanh nghiệp xăng dầu trọng điểm không chỉ khu vực phía Nam mà trên phạm vi toàn quốc.

 

Khi ánh hoàng hôn buông xuống, tập thể gia đình Chất đốt Đồng Nai có cơ hội ngồi lại bên nhau trong tiệc Gala ấm cúng, lắng nghe những chia sẻ của người lãnh đạo tâm huyết, nâng ly chúc mừng vì những cố gắng trong suốt năm làm việc đầy thử thách và cùng tận hưởng những món ngon từ biển cả.

Những tiết mục văn nghệ mở màn sôi động cho chương trình đến từ đơn vị tổ chức Vietravel đã tiếp lửa cho CBNV Chất đốt Đồng Nai trong đêm tiệc đầy ý nghĩa…

Điểm nhấn của đêm gala Dinner chính là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Ban tổ chức đã chuẩn bị các giải thưởng là các phần quà giá trị để cán bộ nhân viên tham dự cùng bốc thăm trúng thưởng may mắn tại chương trình.

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị và Giải đặc biệt đã thuộc về bà Trần Thị Thu Thảo – Nhân viên điều phối thuộc Phòng Kinh doanh được đích thân Giám đốc Công ty – Ông Nguyễn Hoàng Linh trao tặng.


       

Kết thúc trọn vẹn chuyến du lịch teambuilding và đêm Gala Dinner họp mặt, các thành viên của Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng và chất đốt Đồng Nai sẽ ngày một đoàn kết, gắn bó và cùng nhau phát triển hơn nữa.

Những kỷ niệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi cá nhân rất hạnh phúc và tự hào khi là một phần của đại gia đình Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng và chất đốt Đồng Nai.