Lễ tuyên dương, tôn vinh tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19

04/01/2022

Sáng ngày 28/12/2021, tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai long trọng tổ chức lễ tuyên dương các lực lượng tuyến đầu, các tổ chức, cá nhân, doanh nhân, chức sắc, nhà tu hành trong phòng, chống dịch Covid-19. Dự lễ tuyên dương có các đồng chí: Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy biên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Quản Minh Cường, Phó bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Thái Bảo, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Sơn Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Cao Văn Quang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh….

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh chưa từng có tiền lệ, với mục tiêu đặt sức khỏe, tính mạng của người dân lên trên hết, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã quyết tâm, chỉ đạo thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch, nhận được sự đồng thuận cao của người dân.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng đã gửi lời cảm ơn, biểu dương và tri ân những cống hiến to lớn, tinh thần xả thân và sự hy sinh đáng trân trọng của các lực lượng tiên phong nơi tuyến đầu chống dịch. Đồng thời cảm ơn các tổ chức, cá nhân, doanh nhân, chức sắc, nhà tu hành đã tin tưởng, hưởng ứng, sẵn sàng chia sẻ, đóng góp sức người, sức của hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã quyết định trao tặng Bằng khen cho 290 tập thể và 1.748 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Công ty Cổ phần VLXD và Chất đốt Đồng Nai vinh dự được là một trong các tập thể, doanh nghiệp được vinh danh và khen thưởng vì thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn tỉnh.

 

Bằng những nỗ lực của mình, Công ty Cổ phần VLXD và Chất đốt Đồng Nai tăng cường và linh hoạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại đơn vị trong các giai đoạn đồng thời luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và nhân dân địa bàn tỉnh với những hành động thiết thực như: ủng hộ gần trăm tấn gạo cho bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid 19, tặng các phần quà cho người dân khi đến đổ xăng dầu tại các cửa hàng xăng dầu trực thuộc Công ty.

Mong rằng, bằng những hành động thiết thực và kịp thời của Công ty Cổ phần VLXD và Chất đốt Đồng Nai sẽ góp phần giúp tỉnh nhà chiến thắng đại dịch trong thời gian sớm nhất.