Lễ ký kết hợp đồng nhà phân phối độc quyền thương hiệu Huyndai Xteer

22/05/2020

Ngày 22/05/2020, tại văn phòng Công ty cổ phần vật liệu xây dựng và chất đốt Đồng Nai đã diễn ra buổi lễ ký kết Hợp đồng nhà phân phối độc quyền tại tỉnh Đồng Nai giữa Công ty cổ phần vật liệu xây dựng và chất đốt Đồng Nai và Công ty TNHH MKP Tech – đơn vị phân phối tại thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm nhiên liệu của tập đoàn Huyndai Oilbank – Hàn Quốc.

Ông Nguyễn Văn Chi (bên phải) và ông Kim Tae Gun (bên trái) thực hiện ký kết hợp đồng

 

Lễ ký kết có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Chi – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty cổ phần vật liệu xây dựng và chất đốt Đồng Nai và ông Kim Tae Gun – Giám đốc Công ty TNHH MKP Tech.


Bản Hợp đồng ghi nhận thỏa thuận hợp tác Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng và chất đốt Đồng Nai là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu Hyundai XTeer trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Với lợi thế về chất lượng sản phẩm, mặt bằng phân phối và phương án phát triển thị trường, chúng tôi tin rằng các dòng sản phẩm dầu nhờn của thương hiệu Hyundai XTeer sẽ được khách hàng tin dùng và dần thay thế các sản phẩm sẵn có trên thị trường, tạo ra thị phần lớn cho thương hiệu phát triển bền vững.


Trong buổi ký kết hai bên thống nhất cao chủ trương cùng nhau thúc đẩy hợp tác bằng các chính sách bán hàng chú trọng việc gia tăng quyền lợi cho khách hàng, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của các bên thông qua việc phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ. Đây sẽ là những nền tảng quan trọng để cả hai phía tiếp tục triển khai một cách có hệ thống các chương trình hợp tác sau này.

 


Lễ ký kết của hai bên diễn ra thành công tốt đẹp, Công ty cổ phần vật liệu xây dựng và chất đốt Đồng Nai tin tưởng rằng các sản phẩm của Huyndai Xteer sẽ có nhiều bước đột phá, đánh dấu bước phát triển vượt trội trong quá trình “độc quyền phân phối” các sản phẩm Huyndai Oilbank trong tương lai.

 

Chúc mừng sự hợp tác của hai Công ty!